วิธีการถอนเงิน

การถอนเงิน

 1. เข้าสู่ระบบบัญชี
  หลังจากเข้าสู่ระบบแล้วให้คลิกที่หน้าเว็บที่มุมขวาด้านบนของการจัดการ การถอนเงิน
 2. กรอกรายละเอียดการถอนเงิน
  1. กรอกข้อมูลในช่องรายละเอียดข้อมูลธนาคาร
  2. คลิกส่ง
   หมายเหตุ: GPI ไม่สนับสนุนการถอนแบบไมโคร โปรดเลือกการถอนเงินบัญชีธนาคาร
   เช่น “เลือกธนาคาร” ถ้าไม่มีธนาคารที่คุณต้องการถอนให้คุณเลือกธนาคารอื่น ๆที่สามารถใช้ได้ โดยกรอกชื่อธนาคารและกรอกชี่อเจ้าของบัญชี

  คำถามที่พบบ่อยในการถอนเงิน:

  1. ระยะเวลาในการถอนเงิน?
   ถ้าคุณกรอกรายละเอียดข้อมูลการถอนเงินสำเร็จถูกต้อง ฝ่ายการเงินของ GPI จะช่วยคุณในการเบิกเงินในบัญชีธนาคารได้ภายใน 3-30 นาที หากคุณยังไม่ได้รับเงินอาจเนื่องจากระบบธนาคารอาจล่าช้าโปรดตรวจสอบอีกครั้งในภายหลัง
  2. ถอนเงินไม่ได้ใช่ไหม?
   คุณอาจจะกังวลว่าทำไมถอนเงินไม่ได้ใช่ไหม เราขอแนะนำว่าคุณวางดิมพันจำนวนเล็กน้อยกับเราเพื่อตรวจสอบความน่าเชื่อถือของเรา GPIหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นสมาชิกหลังจากการใช้บริการกับ GPI จะสามารถรู้สึกถึงความเป็นมืออาชีพและความซื่อสัตย์ของเรา ชื่อเสียงของ บริษัท มีการรับประกันอย่างแน่นอนตราบเท่าที่ไม่มีการพนันที่ผิดกฏหมายคุณมีคุณสมบัติตามเงื่อนไขในการถอนเงินดังนั้นคุณสามารถมั่นใจได้ในการถอนเงิน
  3. บัตร ATM ของธนาคารไม่ถูกต้องว่าจะทำอย่างไร?
   หากข้อมูลการถอนเงินไม่ถูกต้อง เกมจะกลับสู่ยอดคงเหลือในบัญชีของคุณโดยอัตโนมัติคุณสามารถสั่งถอนเงินได้อีกครั้ง
  4. การถอนเงินจำกัด ?
   ขอบคุณมากสำหรับส่วนใหญ่ของผู้เล่นสนับสนุน GPI, สมาชิก GPI ทั้งหมดของเราสามารถอนเงินได้ทั้งปีตลอด24 ชั่วโมงถอนเงินไม่จำกัดชั่วโมง ฟรีค่าใช้จ่ายทั้งหมด
  5. ฝากและถอนเงินขั้นต่ำ?
   เงินฝากขั้นต่ำของ GPI คือ 250 บาท การถอนเงินขั้นต่ำคือ 250 บาท วงเงินถอนสูงสุดภายในหนึ่งวันจะขึ้นอยู่กับระดับสมาชิกไม่มีข้อจำกัดสำหรับสมาชิกระดับสูงสุด
  6. มีการเดิมพันน้อยกว่า 1เท่าสามารถถอนเงินที่เล่นชนะได้หรือไม่?
   หลังจากความต้องการเงินฝากเดิมพันที่มีประสิทธิภาพสูงถึง 100% ของเงินฝาก (ในกรณีที่คุณไม่ได้รับส่วนลดบริษัทที่ยื่นขอ) เพื่อขอถอนเงินการถอนเงินไม่สามารถเป็นอย่างอื่นจำนวนเงินจะถูกส่งกลับไปที่ศูนย์กระเป๋าสตางค์ของคุณโดยอัตโนมัติ ขอขอบคุณ!